Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

4 lý do bạn sử dụng sàn nhựa giả gỗ

Có rất nhiều lý do để sử dụng sàn nhựa giả gỗ ! Đây là lựa chọn của tôi để lên sàn!

Tôi mới nhận ra đã có bao nhiêu thời gian trôi qua kể từ khi tôi đăng về kế hoạch thiết kế lại phòng giặt ủi của chúng tôi. Chúng tôi đã hoàn thành phòng trang điểm này một vài tháng trước và bây giờ tôi chỉ ngồi viết bài tiết lộ.

Nhưng trước khi tôi kéo lại bức màn cho tiết lộ cụ thể này, tôi muốn dành một chút thời gian để chọn một lựa chọn thiết kế cụ thể mà chúng tôi đã thực hiện cho dự án này - chọn sàn nhựa giả gỗ.

Bài đăng này chứa các liên kết liên kết để thuận tiện cho việc mua sắm của bạn. Nhấn vào đây để đọc chính sách công bố đầy đủ của tôi.

Nếu bạn đã đọc một lúc, bạn đau đớn nhận thức được kế hoạch của chúng tôi để thiết kế lại về mọi phòng trong nhà của chúng tôi . Bạn đã kiên nhẫn chứng kiến ​​chúng tôi giải quyết dự án lớn này từng chút một. Đây là một bản tóm tắt những gì chúng tôi đã hoàn thành cho đến nay:

Một trong những dự án đầy tham vọng nhất mà chúng tôi dự định sẽ giải quyết trong việc cải tạo toàn bộ ngôi nhà của chúng tôi là thay thế sàn hiện có trên khắp tầng một. Sàn hiện tại của chúng tôi bao gồm thảm trải sàn cấp xây dựng 11 năm tuổi và sàn gỗ tự nhiên bằng gỗ sồi lỗi thời.

Tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi chọn cập nhật nhà của chúng tôi với sàn gỗ công nghiệp

 Ngoài ra còn có sàn vinyl trong phòng giặt ủi chắc chắn đã nhìn thấy những ngày tốt hơn của nó. Và vì vậy, dự án thay thế sàn toàn cầu của chúng tôi bắt đầu trong căn phòng này.

Chúng tôi đã thảo luận về các lựa chọn sàn mới cho những gì có vẻ như một vài năm nay. Tôi nghĩ rằng tôi đã giải quyết trên gạch hạt gỗ cho phòng giặt ủi. Nhưng khi tôi bắt đầu nghiêm túc về việc tìm nguồn cung cấp sàn cho không gian này, tôi thấy mình bị cuốn hút vào các lựa chọn sàn vinyl sang trọng

Tôi thậm chí còn tò mò hơn khi các chuyên gia sàn tại cửa hàng cải thiện nhà cao cấp địa phương của chúng tôi giải thích rằng vật liệu sàn này là sàn được lựa chọn trong số các nhà xây dựng địa phương hiện đang xây dựng nhà trưng bày trong khu vực.

Vì một trong những do dự của tôi về việc lắp đặt sàn nhưa trong nhà là cách nó có thể ảnh hưởng đến giá trị bán lại của nhà chúng tôi, sự chứng thực của các chuyên gia về sàn thực sự đã ký kết thỏa thuận với chúng tôi.

Tại sao chúng tôi chọn sàn nhựa vân gỗ

1. Tuyệt đẹp

Hãy xem qua các mẫu sàn. Bạn có bao giờ đoán rằng chúng KHÔNG phải là gỗ không? Tôi nghĩ là không! Sàn nhựa giả gỗ đã trở thành một cách looonnnggg trong vài năm qua khi có liên quan đến thẩm mỹ. Nó được thiết kế để mô phỏng cả vẻ ngoài và cảm giác của gỗ tự nhiên. Giống như các đối tác gỗ tự nhiên của họ, bạn có thể chọn các tấm ván với một kết thúc mịn, hoặc những tấm có kết cấu cạo tay phổ biến.

Từ quan điểm hậu cần, tôi chỉ đề cập đến việc các mẫu sàn này được mang đến và đi từ cửa hàng dễ dàng hơn bao nhiêu so với các mẫu gạch

2. Thật dễ dàng để cài đặt

Một lợi ích khác của việc chọn loại sàn này là nó rất dễ lắp đặt. Nếu bạn có thời gian thì đây là một dự án tự lắp đặt tuyệt vời. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi đã chọn cách dễ dàng ra ngoài và trả tiền cho cửa hàng cải thiện nhà để lắp đặt sàn nhà.

Chi phí cho mỗi foot vuông để lắp đặt sàn nhựa vinyl giả gỗ của chúng tôi là 1/3 chi phí lắp đặt gỗ tự nhiên hoặc sàn gạch. Khi tôi xem quá trình cài đặt diễn ra, tôi có thể nhanh chóng thấy lý do tại sao.

Sau khi các trình cài đặt loại bỏ khuôn giày, không có công việc chuẩn bị khác liên quan. Họ chỉ đơn giản là đo, cắt và đặt các mảnh trực tiếp lên sàn hiện tại của chúng tôi

Trong 90 phút, dự án đã hoàn thành! Không có keo. Không chà nhám. Không lộn xộn!

Điều duy nhất còn lại là mua một số vết gel để tôi có thể nhuộm ngưỡng cửa của chúng tôi để phù hợp với sàn mới.

3. Nó cứng như đinh

Chúng tôi đã có 11 năm kinh nghiệm quan sát sự tàn phá mà trẻ em, vật nuôi và cuộc sống đơn giản hàng ngày có thể gây ra trên sàn nhà. Tấm thảm bị vấy bẩn, tấm vinyl trong phòng giặt bị xé thành mảnh vụn, và các loại gỗ tự nhiên hiện tại bị cạo và cong vênh do hư hỏng nước.

Chúng tôi muốn có thể sống trong nhà của chúng tôi mà không phải lo lắng về việc sàn nhà bị hư hại.

Theo trình cài đặt của chúng tôi, đó là loại sàn duy nhất KHÔNG phải thay thế trong trường hợp lũ lụt. Không chắc là chúng ta sẽ trải qua một trận lụt ở đây. Nhưng phòng luôn có cơ hội trong phòng giặt là vòi máy giặt có thể bị vỡ, phải không? 4. Nó thân thiện với ngân sách

Khi chúng tôi định giá những gì nó sẽ chi phí để thay thế tất cả các sàn trên tầng đầu tiên của chúng tôi với sàn gỗ tự nhiên được quét bằng tay rộng so với sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tương đương, chúng tôi đã bị thổi bay bởi sự khác biệt về chi phí. Dự án sàn nhưa bằng khoảng 1/3 chi phí của dự án sàn gỗ tự nhiên yike!

Đó là một sự khác biệt lớn về chi phí khi bạn nói về 1.300 feet vuông sàn.

Ngoài ra còn có một cơ hội để giảm chi phí dự án hơn nữa nếu chúng ta chọn sàn nhựa giả gỗ. Chúng tôi biết từ việc quan sát cài đặt phòng giặt là mức độ kỹ năng liên quan đến loại cài đặt sàn này cũng nằm trong nhà xe DIY của chúng tôi, vì vậy,. Chúng tôi có thể tránh hoàn toàn chi phí lắp đặt. Khi đến lúc phải giải quyết dự án này, điều duy nhất ngăn cản chúng ta cài đặt nó sẽ là mức độ hỗn loạn trong cuộc sống của chúng ta (đôi khi chúng ta coi trọng thời gian hơn cả tiền bạc những ngày này!).

Ngược lại, nếu chúng tôi chọn sàn gỗ tự nhiên, chúng tôi chắc chắn cần phải cắn viên đạn và chịu chi phí lao động liên quan đến việc thuê thợ lắp đặt. Tôi không tự tin vào khả năng của mình để giải quyết các nhiệm vụ mộc phức tạp hơn liên quan đến việc lắp đặt gỗ tự nhiên lên cầu thang (điều chúng ta sẽ làm với gỗ tự nhiên, nhưng không phải là sàn nhựa giả gỗ).

LỰA CHỌN CỦA CHÚNG TÔI

Chỉ mới vài tháng kể từ khi cài đặt, nhưng cho đến nay chúng tôi đang thích những sàn này! Kế hoạch là lắp đặt sàn nhưa mới trong suốt phần còn lại của tầng một vào năm 2020. Mặc dù tôi hoàn toàn thích tông màu xám của sàn phòng giặt, tôi nghiêng về tông màu nâu cổ điển hơn cho phần còn lại của ngôi nhà.

Chúng tôi đã mua sàn cho phòng giặt ủi tại cửa hàng cải thiện nhà ở địa phương để thuận tiện. Tuy nhiên, tôi nghi ngờ rằng chúng tôi sẽ mua sàn cho dự án lớn hơn trực tuyến.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET