Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Sàn gỗ nào được khuyến nghị nhất cho khu vực mở?

Ánh sáng tự nhiên và không khí ngoài trời khiến bạn thất thoải mái. Chủ nhà muốn một không gian mở. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn muốn chọn một ngôi nhà có các khu vực mở kết nối không gian nội thất với ngoại thất như sân vườn. Khu vực kế hoạch mở là rất lý tưởng nếu bạn muốn tối đa hóa một không gian nhà nhỏ để trông nó rộng hơn và gọn gàng. Tuy nhiên, việc công nghiệp loại nhà này có phần hơi khó khăn. Mọi thứ phải hoàn hảo vì vậy bạn phải rất cầu kỳ và thận trọng khi lựa chọn công nghiệp, phong cách và vật liệu phù hợp cho khu vực này.

Chúng tôi nhận thấy sàn gỗ là tốt nhất cho các khu vực mở. Trong khi có nhiều loại sàn gỗ: sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ veneer thường được sử dụng trong các khu vực mở. Để giúp bạn chọn từ hai loại sàn gỗ này, hãy xem các ưu điểm và nhược điểm của chúng.

Sàn gỗ tự nhiên lắp cho các khu vực mở

Sàn gỗ tự nhiên là vật liệu lát sàn truyền thống nhất. Nếu bạn muốn làm cho ngôi nhà của bạn trông cổ điển nhưng nổi bật, sàn gỗ tự nhiên có rất nhiều vân gỗ và màu sắc khác nhau. Một mặt, nếu bạn muốn nhất quán và chỉ sử dụng một loại sàn trong tất cả các khu vực của ngôi nhà của bạn, sàn gỗ tự nhiên là rất lý tưởng. Sàn gỗ sồi và gỗ thông, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ gõ đỏ, sàn tre ép rất hợp lý và được các chủ nhà thực tế tìm kiếm. Ngoài ra, sàn gỗ tự nhiên dễ lắp đặt và chúng rất bền. Trong thực tế, loại sàn gỗ này có tuổi thọ đến vài thập kỷ. Tuy nhiên, bạn phải mất chi phí vài năm một lần để đánh bóng thường xuyên. Sàn gỗ tự nhiên cũng không được khuyến khích cho phòng tắm và sàn nhà bếp.

Sàn gỗ công nghiệp cho các khu vực mở

Lý do hàng đầu tại sao bạn nên chọn sàn gỗ công nghiệp cho các khu vực mở là chúng rất cứng và ổn định. Về mặt thẩm mỹ, sàn gỗ được công nghiệp đẹp hơn và thanh lịch hơn hầu hết sàn gỗ tự nhiên. Trong thực tế, hầu hết các ngôi nhà hiện đại ngày nay đều ốp sàn gỗ công nghiệp cho tất cả các căn phòng. Vì vậy, nếu bạn có là một ngân sách eo hẹp và bạn muốn làm cho sàn nhà của bạn trông tuyệt đẹp thì hãy lựa chọn cho sàn gỗ công nghiệp. Nó cũng dễ dàng lắp đặt ngay cả khi không có sự trợ giúp của thợ mộc và các chuyên gia. Các khu vực mở chủ nhà nên lựa chọn các loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhưa Shark. Janmi, Thaixin, Maxwood ....

Nói một cách chính xác, hai loại sàn này đều được đề xuất cho các khu vực không gian mở. Tuy nhiên, tùy theo loại sàn bạn chọn, hãy đảm bảo xem xét nhà ở và nhu cầu cá nhân của bạn.

Tham khảo thêm bài viết: sàn gỗ Hàn Quốc


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET