Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Sàn gỗ thế nào là nhất để sử dụng trong văn phòng?

Khi bạn đang tìm cách trang trí văn phòng, thật khó để biết vật liệu lát sàn nào sẽ đứng trước thử thách của thời gian và giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Trong một văn phòng, có sự di chuyển liên tục của các nhân viên văn phòng, vì vậy lựa chọn một vật liệu lát sàn có thể chịu được lưu lượng này là điều cần thiết. Sàn tốt nhất cho công việc này sẽ phải là sàn gỗ công nghiệp vì sản phẩm này vừa bền và tuổi thọ cao. Sàn gỗ cũng có rất nhiều lợi ích khác cho văn phòng, chúng tôi sẽ giải thích ở đây, vì vậy hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.


lắp sàn gỗ cho văn phòng

Bằng chứng

Đối với một văn phòng, bạn cần một sàn có thể lấy bất cứ thứ gì mà cuộc sống làm việc có thể tác động vào nó. Điều này bao gồm sự cố đổ cà phê, kéo lê ghế xoay và đi bộ liên tục và cả những người chạy đi chạy trên sàn nhà. Văn phòng luôn là một nơi bận rộn, và sàn nhà cần lựa chọn để phù hợp với mức độ sử dụng tương ứng. Sàn gỗ cực kỳ dễ dàng để làm sạch, chỉ cần một miếng vải ẩm hoặc cây lau nhà hoặc quét để lấy bất kỳ bụi bẩn từ giày của nhân viên. Điều này có nghĩa là việc quản lý sàn nhà sẽ tự động dễ dàng hơn nhiều vì bạn sẽ không yêu cầu bất kỳ thiết bị làm sạch đặc biệt nào như bạn làm với thảm. Sàn gỗ và sàn nhựa là những vật liệu cực kỳ cứng cáp. Điều này không chỉ có nghĩa là sàn nhà của bạn sẽ có thể tác động mà không bị hư hại, nhưng cũng sẽ chứng minh rằng nó sẽ được sử dụng trong nhiều năm. Sàn gỗ là một khoản đầu tư dài hạn đáng kinh ngạc để tập trung vào những thứ quan trọng khác cho doanh nghiệp của bạn.

Một số loại sàn gỗ công nghiệp chúng tôi gợi ý sử dụng đó là: sàn gỗ của Malaysia như Janmi, Inovar, Robina, Rainforest …, Sàn gỗ Thái Lan (Thaixin, Thaione …), sàn gỗ Pháp (Alsafloor), sàn gỗ Synchrowood và nhiều thương hiệu khác ….

Lắp đặt sàn gỗ

Nếu bạn là một doanh nghiệp mới hoặc một doanh nghiệp hiện tại, thời gian lắp đặt là rất quan trọng, vì việc cải tạo hoặc chuyển sang một tài sản phải tính đến thời gian mà văn phòng sẽ sẵn sàng để sử dụng. Điều này có nghĩa là bạn thậm chí có thể lắp đặt sàn vào cuối tuần và sẵn sàng kinh doanh như bình thường vào thứ hai tùy thuộc vào diện tích của văn phòng.

Màu sắc sàn gỗ

Sàn gỗ cực kỳ phong cách và hiện đại và sẽ giúp tạo ấn tượng tích cực cho khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng. Sàn gỗ có rất nhiều loài, màu sắc và kết cấu, điều đó có nghĩa là bạn không thể tìm thấy thứ mà bạn không thích. Không chỉ điều này, mà những màu sắc và loài khác nhau cũng có kích thước, chiều rộng, chiều dài và thiết kế khác nhau. Ví dụ, sàn xương cá đang được nhiều gia đình lựa chọn trong vài năm gần đây nhờ thiết kế đẹp. Sàn của bạn có thể giúp đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp của bạn và có thể cải thiện ấn tượng chung về văn phòng của bạn.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET