Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Vỉ gỗ nhựa là gì?

Trong kiến ​​trúc, sàn ban công  là một bề mặt phẳng có khả năng chịu trọng lượng, tương tự như sàn, nhưng thường được xây dựng ở ngoài trời, thường được nâng lên từ mặt đất và thường được kết nối với một tòa nhà. Thuật ngữ này là một khái quát của các sàn ban công như được tìm thấy trên tàu.

Vỉ gỗ nhựa lót sàn ban công

Sàn của một ngôi nhà nói chung là một bệ gỗ được xây dựng trên mặt đất và kết nối với tòa nhà chính. Nó thường được bao bọc bởi một lan can để đảm bảo an toàn. Vỉ gỗ nhựa composite WPC là một loại sàn mới thân thiện với môi trường, chức năng và hấp dẫn để sử dụng ngoài trời.

Sàn composite mang lại vẻ đẹp của gỗ mà không có nhược điểm của khả năng bị ăn mòn, nứt gãy hoặc mối mọt. Phương án lát sàn ít bảo dưỡng này có thể đáp ứng được nhiệt độ khắc nghiệt của điều kiện khí hậu của chúng ta với sự giãn nở và co nhiệt tối thiểu để tối đa hóa độ ổn định do đó là một lựa chọn tốt cho gỗ.

Tham khảo: Chậu hoa gỗ nhựa composite

Vỉ gỗ nhựa ngoài trời

Trông và cảm giác giống như Gỗ tự nhiên

Bền (Mật độ cao)

Chống ẩm, mối mọt, thối rữa & thối rữa

Mức độ UV và độ ổn định màu cao

Chống trượt, thân thiện với chân trần & Không nứt

Dễ dàng vệ sinh

Tự mình làm!

Vỉ gỗ nhựa được trang bị đế nhựa độc quyền giúp dễ dàng lắp ráp. Có một số phong cách khảm khác nhau như các tùy chọn và nó cũng có thể được tùy chỉnh theo sở thích bằng cách sử dụng các tùy chọn màu sắc và phong cách có sẵn. Công nghệ ngói có thể khóa liên tục giúp lắp đặt rất dễ dàng. Sàn WPC cũng có thể được sử dụng với gạch cỏ để tạo ra các thiết kế hấp dẫn. Sàn WPC có thể được sử dụng để trải sân thượng, khu vực hồ bơi, hiên, khu vui chơi trẻ em và nhiều hơn nữa!

Tecwood - Giải pháp sàn ngoài trời giá trị tuyệt vời, chi phí thấp của Sàn Đẹp

Gỗ nhựa Composite của chúng tôi được làm từ sợi gỗ cứng và polyetylen, chất kết dính, chất phụ gia và màu.

Không cần sơn, trám hay chống thấm, rất lý tưởng để sử dụng ở bất kỳ nơi nào cần độ bền và khả năng chống chịu thời tiết , vì nó bền và lâu dài.

Sàn gỗ rất cứng, không thấm nước và sẽ không bị mục, vụn, tách hoặc cong vênh.

Kiểm tra danh mục của chúng tôi bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới

Xem chi tiết màu sắc sản phẩm tại: https://sango.us/vi-go-nhua


Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET