Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Chậu hoa gỗ nhựa composite Tecwood

Chậu hoa gỗ nhựa WPC Tecwood được làm bằng các thanh gỗ nhựa composite, là vật liệu thân thiện với môi trường và có thể tái tạo đag rất phát triển trong những năm gần đây. Sự phát triển nhanh chóng của gỗ nhựa composite vì vật liệu này hoàn toàn phù hợp với điều kiện thời tiết ngoài trời như tuyết, nắng, mưa, vv. Các sản phẩm nhựa giả gỗ tổng hợp không cần hoặc rất ít bảo trì sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí, đặc biệt cho xây dựng công cộng , như đường đi, chậu hoa, sân vườn vv

chậu hoa gỗ nhựa

Gỗ nhựa tổng hợp có mật độ cao, bền và cứng chắc hơn các loại gỗ tự nhiên khác mà không cần sơn hay bôi dầu. Vật liệu gỗ nhựa composite Tecwood cung cấp bảo hành 10 năm cho các sản phẩm WPC  bởi vì chúng tôi hoàn toàn tự tin với chất lượng của những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Chậu hoa WPC có các kiểu vân gỗ hoặc vân kẻ, tính chất vật lý tuyệt vời, độ cứng cao, độ cứng tốt, không lún nứt, không cong vênh, chắc, khó bị gãy.

Chậu hoa gỗ WPC Tecwood có độ bền cao, chống tia cực tím nên rất bền màu, chống ăn mòn, không thấm nước, không biến dạng, chống ẩm và chênh lệch nhiệt độ, dễ dàng bảo dưỡng mà không tốn nhiều chi phí.

Chậu hoa WPC Tecwood có thể được sử dụng trên vỉa hè, khu du lịch, biệt thự, quảng trường, công viên, vườn , nhà ở, sân bãi, khu thương mại lớn, trung tâm mua sắm, trường học, tòa nhà bất động sản, vv

Lý do tại sao bồn hoa bằng gỗ nhựa Tecwood được rất nhiều chủ nhà, các công ty  xây dựng và thiết kế sân vườn tiểu cảnh yêu thích là vì nó có các tính chất vật liệu độc đáo thích nghi tốt với môi trường ngoài trời.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET