Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Chọn một sàn gỗ cao cấp phù hợp cho ngôi nhà của bạn

Có rất nhiều lựa chọn sàn gỗ cao cấp cho bạn lựa chọn và lựa chọn một trong những lựa chọn có vẻ khó khăn. Mọi người thường có xu hướng cho các lựa chọn sàn gỗ cao cấp sau đây cho nhà của bạn;

Sàn gỗc công nghiệp cao cấp

Sàn gỗ veneer cao cấp

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Với hàng trăm loại sàn gỗ trên thị trường thì cũng không có quá nhiều loại sàn gỗ cao cấp phổ biến để lựa chọn, lời khuyên thường là cần thiết để xác định loại nào là lý tưởng nhất cho ngôi nhà của bạn.

Những điểm cần xem xét trước khi mua sàn gỗ cao cấp

Khi mua thảm, luôn có sự lãng phí khi bạn vượt qua bất kỳ sự tính toán không chính xác nào. Tuy nhiên, với sàn gỗ cao cấp, tỷ lệ phần trăm bị lãng phí thấp hơn trong quá trình lắp đặt. Đặc biệt nếu bạn có dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp. Ngoài ra, sàn gỗ cao cấp là dễ dàng hơn cho các chuyên gia tự để phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm để tiết kiệm tiền. Nếu bạn muốn sàn gỗ của bạn được lâu bền, sàn gỗ tự nhiên cao cấp có tuổi thọ lên đến 100 năm với việc bảo trì thích hợp. Nếu bạn sống ở một nơi mà nó là ẩm ướt hoặc bạn muốn có sàn gỗ cao cấp trong nhà bếp hoặc phòng tắm của bạn, bạn sẽ cần phải chọn một sàn gỗ công nghiệp như sàn gỗ Châu Âu cao cấp: sàn gỗ Thụy Sĩ, sàn gỗ Bỉ, sàn gỗ Pháp, Áo ... hoặc sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan

Sàn gỗ cao cấp là sản phẩm có kích thước và màu sắc đồng đều, sắc nét. Về cấu tạo thì được làm từ những loại gỗ tốt chống được nấm mốc, mối mọt, an toàn cho sức khỏe.

Sàn gỗ cao cấp không nứt vỡ, khó ngấm nước nên sẽ hạn chế được tình trạng cong vênh, nét vỡ dù ở điều kiện thời tiết nào.

Đối với sàn gỗ tự nhiên thì có thể làm mới nhiều lần trong quá trình sử dụng. Còn sàn gỗ công nghiệp có bề mặt cứng chống trầy xước nên dù sử dụng trong thời gian dài cũng không bị trầy xước mà vẫn như mới chỉ cần bạn vệ sinh đúng cách.

Sàn gỗ cao cấp tuổi thọ cao.

Vì vậy, nếu bạn có lẽ chỉ cần chuyển vào một ngôi nhà mới và kế hoạch ở lại đó một thời gian dài, bạn nên xem xét sàn gỗ tự nhiên cao cấp. Sau khi gỗ của bạn được lắp đặt. Thông thường chúng được bôi dầu, phủ UV dầu và sau đó cũng sơn mài. Tiếp theo là các phụ kiện mà một chuyên gia trong việc cài đặt sàn gỗ có thể thảo luận với bạn, giúp xác định phương pháp phù hợp nhất cho bạn. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi đến hotline của công ty Sàn Đẹp: 0916.422.522 hoặc nếu bạn có thời gian hãy đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ sau để xem mẫu và được nhân viên của Sàn Đẹp tư vấn giúp bạn lựa chọn loại sàn gỗ nào phù hợp nhất với điều kiện của bạn.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET