Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Hướng dẫn tấm nhựa lót sàn ngoài trời Tecwood

Cho phép tấm nhựa lót sàn ngoài trời WPC Tecwood của bạn trong một ngày để điều chỉnh nhiệt độ & điều kiện trước khi bạn bắt đầu cài đặt chúng cuối cùng khi bạn nhận được giao hàng sàn tại nhà. Tránh cài đặt chúng trong mùa đông. Tấm nhựa lót sàn ngoài trời WPC Tecwood của bạn cũng có thể được cài đặt bằng các công cụ thi công gỗ tự nhiên thông thường. WPC Tecwood của bạn nên có hỗ trợ trong khi bạn cắt chúng. Luôn đảm bảo các biện pháp an toàn trong khi làm như vậy; mặc quần áo bảo hộ, kính bảo hộ, găng tay và khẩu trang chống bụi để xây dựng công trình.

Thực hiện theo các bước không rắc rối này để cài đặt tấm nhựa lót sàn ngoài trời WPC Tecwood:

Xây dựng một cấu trúc phụ

Nền của sàn phải bằng phẳng và ổn định. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng sàn nhựa giả gỗ WPC Tewood được cố định để ghép thay vì đặt trực tiếp xuống sàn.

Sử dụng một nền bê tông dày 10 cm với độ dốc nhẹ cho phép nước được chảy xuống hố kỹ thuật hoặc ống thoát nước.

Lắp đặt các thanh ván sàn ngoài trời WPC Tecwood

Bây giờ bắt đầu với việc đặt tấm ván đầu tiên của bạn bằng cách sử dụng một hàng bắt đầu vào mỗi liên kết. Sau khi điều này khớp các ke nhựa T hoặc ke inox vào rãnh dọc theo cạnh của bảng và vặn chúng vào từng thanh đỡ hỗ trợ với các ốc vít được cung cấp.

Lắp thanh ván sàn tiếp theo của bạn vào ke nhựa của hàng đầu tiên. Thực hiện theo một quy trình tương tự để sửa các tấm ván tiếp theo tương tự gắn tấm ván cuối cùng với tấm ván đầu tiên của bạn.

Hoàn thiện sàn WPC Tecwood

Vặn chặt sàn WPC Tecwood của bạn là không đủ, bước tiếp theo là làm cho các cạnh của sàn ngoài trời gọn gàng và kết thúc với nẹp V. Điều quan trọng là che giấu các đầu của thanh ván sàn để tránh nước và côn trùng xâm nhập vào các lỗ rỗng trong tấm ván sàn.

Nên để lại một khoảng cách ít nhất là 8 mm giữa các viền viền và các cạnh của tấm ván sàn vì. Nó cho phép chúng giãn nở trong trường hợp tăng nhiệt độ.

Bạn thậm chí có thể lựa chọn cho sàn gỗ ngoài trời Tecwood trực tuyến với rất nhiều đại lý có sự hiện diện trực tuyến bán sàn WPC ở Hà Nội. Tổng kho sàn gỗ Sàn Đẹp tại Hà Nội làm tất cả điều này cho bạn do chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Liên hệ với chúng tôi để mua sàn WPC Tecwood trực tuyến qua hotline 0916.422.522

Xem thêm: chậu hoa gỗ nhựa composite Tecwood


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET