Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Inovar ra mắt sàn gỗ công nghiệp xương cá

Thương hiệu sàn gỗ Inovar chính hãng lần đầu tiên ra mắt mẫu sàn gỗ lát xương cá.

Loại sàn gỗ Inovar kỹ thuật lát sương cá là một sự thay thế cực kỳ hiện đại cho sàn gỗ tự nhiên cổ điển thuận tiện hơn cho việc bảo trì và tiết kiệm chi phí hơn.

Tấm gỗ trang trí này được ngâm tẩm melamine và được hoàn thiện với lớp phủ chống mài mòn làm cho bề mặt trên cùng có khả năng chống trầy xước và nhuộm màu.

Sàn gỗ Herring xương dễ dàng cài đặt mà không cần bất kỳ keo hoặc epoxy, sử dụng một hệ thống khóa liên kết được cấp bằng sáng chế cho phép bảng chỉ cần được nhấp vào cùng nhau.

sàn gỗ inovar xương cá

Bề mặt sàn không xốp hoàn toàn kín không cho phép sinh sản của mạt bụi hoặc vi sinh vật. Điều này tạo ra một môi trường lành mạnh hơn cho tất cả.

Authentic Herringbone được làm từ các nguyên liệu thô từ các nguồn tài nguyên tái tạo, cụ thể là rừng trồng thông, cây lá kim và cây vân sam cũng như chất thải gỗ từ ngành công nghiệp gỗ làm chất nền. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu khai thác gỗ từ rừng tự nhiên, do đó làm cho xương cá xác thực trở thànhmột sản phẩm tự nhiên thân thiện với môi trường và phân hủy sinh học.

5 màu sắc sàn gỗ công nghiệp xác thực độc đáo: Xem chi tiết các mã màu sàn gỗ Inovar xương cá

Thông số kỹ thuật chính xác của sàn gỗ Inovar xương cá trích:

Kích thước của tấm ván sàn: 606 x 101 x 12 mm

Tiêu chuẩn bề mặt: AC4 / W32

Mật độ lớn 880/890 kg / m3

Kiểm tra độ phồng độ dày dưới 8%

Bảo hành trọn đời chống mối mọt

Bảo hành xương cá chính hãng: 25 năm


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET