Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Khi kết hợp sàn gỗ nội thất nhà phố cần chú ý điều gì?

Diện tích những căn nhà riêng hay nhà chung cư ở thành phố không rộng lớn, Vì vật các gia đình thường thuê kiến trúc sư để làm cho căn nhà có sự hài hoà, đảm bảo diện tích và công năng sử dụng của từng đồ vật trong nhà, không thứ gì là thừa thãi chiếm diện tích. Việc lắp đặt sàn gỗ nhà phố ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, lựa chọn sàn gỗ nội thất phải đảm bảo một số bảo nguyên tắc sau để tạo nên sự ăn ý nhất cho không gian sống hoàn hảo.

nội thất sàn gỗ

Đảm bảo sự tương đồng về phong cách giữa sàn gỗ và đồ nội thất thì khi bắt tay vào thiết kế nhà, kiến trúc sư sẽ luôn tạo nên sự tương đồng giữa sàn gỗ và đồ nội thất về màu sắc, phong cách để làm cho không gian trông rộng rãi hài hoà. Nếu gia chủ yêu thích lựa chọn phong cách thuần Việt thì nên lựa chọn sàn gỗ màu gỗ tự nhiên của gỗ hương, căm xe, lim, pơ mu, mun, óc chó, sồi ... Nếu chủ nhà thích phong cách hiện đại theo kiểu châu Âu thì màu sắc tươi sáng, tinh tế như màu sồi, màu xám của sàn gỗ sẽ dễ dàng kết hợp với bộ sofa, giường, tủ, thảm hiện đại

Tham khảo tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội tại: https://sango.us/san-go-cong-nghiep

Khi lựa chọn sàn gỗ nội thất thì việc phối hợp màu sắc sàn gỗ, đồ nội thất và sơn tường không thể bỏ quá. Nếu bạn lựa chọn sàn gỗ tối màu thì nên chọn màu sơn màu sáng kết hợp với đồ nội thất có phong cách tối giản hoặc pastel để mang đến một phong cách cổ điển nhưng cũng rất hiện đại và sang trọng. Ngược lại, nếu bạn chọn sàn gỗ màu sáng thì bức tường có màu sắc nổi bật và đồ nội thất tông màu trầm sẽ khiến cho không gian trở nên độc đáo, sinh động và phong cách.

Lựa chọn chất liệu đồ nội thất cũng là vấn đề quan trọng. Nếu lựa chọn tất cả đồ nội thất bằng gỗ sẽ tạo nên sự rối mắt, không gian trở nên chật hẹp, bí bức. Đối với các căn phòng lót sàn gỗ màu tối thì nên tinh giản số đồ nội thất trong không gian đó.

nội thất sàn gỗ

Tham khảo thêm bài viết: https://sango.us/san-go-phu-hop-voi-khong-gian-noi

Thảm trải sàn cũng là một món đồ trang trí nội thất không thể thiếu đối với nhiều gia đình, nhất là trong mùa đông. Thảm trải sàn không chỉ tạo cảm giác êm ái và ấm áp cho đôi chân mà còn khắc phục tạo nên điểm nhấn trên sàn nhà. Việc lựa chọn thảm trải sàn với màu sắc phù hợp với sàn gỗ sẽ là chất xúc tác tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Để có thiết kế nội thất đẹp thì việc làm nổi vật các đồ nội thất vô cùng quan trọng. Sơn tường làm nổi bật sàn gỗ, sàn gỗ làm nổi vật đồ nội thất. Sàn nhà có gam màu nhẹ nhàng sẽ giúp tôn lên những đồ nội thất với thiết kế mới lạ và tông màu nổi bật hơn. Yếu tố phong thủy khi lựa chọn những gam màu sàn gỗ, sơn tường hợp với mệnh của gia chủ cũng là một vấn đề không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất. Điều này giúp cho cuộc sống của gia chủ thuận lợi hơn.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET