Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Mẹo để làm sạch vết bẩn từ vật nuôi trên sàn nhà

Có rất nhiều lý do tại sao chúng bạn yêu những con vật nuôi của bạn. Những chú chó thực sự vui mừng khi thấy bạn bước vào cửa. Ngay cả mèo những chú mèo kiêu kỳ cũng thể hiện điều đó. Đối với hầu hết chúng ta đều cảm thấy chúng như một người bạn tốt hoặc thành viên của gia đình. Nhưng chúng như những đưa trẻ và thường xuyên gây ra các rắc rối. Chúng chạy nhảy khắp nơi và kết quả là sau mỗi lần như vậy chúng đều để lại vết bẩn cho sàn gỗ gõ đỏ của bạn - và bạn phải làm sạch nó trước khi nó làm hỏng sàn gỗ. Dưới đây là một số biện pháp dễ dàng để xử lý các vết bẩn vật nuôi trên sàn nhà của bạn.

Nếu sàn nhà là sàn gỗ gõ đỏ

Sàn gỗ gõ đỏ dễ lau chùi hơn nhiều so với thảm, sàn gỗ gõ vẫn chịu sự hư hại từ vật nuôi.

Hydrogen Peroxide có thể được sử dụng trên các vết bẩn chưa được làm sạch trong một thời gian dài. Ngâm một miếng vải trong hydrogen peroxide, chà vào vết bẩn, đậy lại và để yên trong vài giờ. Điều này sẽ loại bỏ hầu hết các vết bẩn mà vật nuôi gây ra. Thật không may, nó cũng có thể làm mờ màu gỗ gõ đỏ. Để tránh điều này, có một số sản phẩm tẩy rửa hoạt động tốt mà không làm sáng màu gỗ. Tất nhiên, làm sạch các vết bẩn càng sớm càng tốt là cách tốt nhất để thiệt hại lâu dài.

Nếu sàn nhà là sàn gỗ công nghiệp Thaixin

Sàn gỗ Thaixin là dễ làm sạch nhất khi nói đến vết bẩn từ vật nuôi. Sử dụng vải ẩm để lau nhẹ khu vực đó trong vòng 30 phút đầu tiên và vấn đề sẽ được giải quyết. Ván sàn gỗ Thaixin khó ngấn nước như thảm hay sàn gỗ tự nhiên. Sàn gỗ Thaixin có độ bền tuyệt vời và có mức độ chống nước khác nhau khiến chúng trở nên hoàn hảo cho những ngôi nhà có vật nuôi dễ.

Nếu bạn không thể lau dọn vết bẩn một cách nhanh chóng, vết bẩn có thể bắt đầu xâm nhập vào sàn gỗ từ các cạnh hèm. Nhưng một hỗn hợp giấm trắng và baking soda có thể được áp dụng và dễ dàng lau chùi, để sàn gỗ của bạn trông đẹp như mới.

Vết bẩn vật nuôi trên thảm

 Điều tồi tệ nhất khi nói đến vết bẩn trên thảm. Thảm hấp thụ tất cả mọi thứ và có thể thực sự khó khăn để làm sạch ngay cả trong thời gian bạn vừa thấy vết bẩn.

Để loại bỏ các vấn đề, bạn sẽ cần phải làm một ít dung dịch làm sạch tự chế từ giấm và baking soda. Điều quan trọng là không kết hợp cả hai. Thay vào đó, xịt một lượng giấm trực tiếp lên vết bẩn, sau đó thêm một lượng nhỏ baking soda lên trên. Nếu bạn trộn cả giấm vào baking soda nó sẽ gây ra một mớ hỗn độn. Sau đó, hãy chắc chắn rằng bạn cần làm khô và hút hết bụi những gì còn lại.

Tham khảo thêm bài viết: Chọn sàn gỗ cao cấp phù hợp với ngôi nhà của bạn


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET