Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Phối hợp đồ đạc của bạn với sàn gỗ trong phòng khách

Với năm 2019 đã đi được 1 chặng đường ngắn, không có thời điểm nào tốt hơn để bắt đầu suy nghĩ về việc thực hiện những cải tiến nhà quan trọng. Cho dù bạn đang dự định mua một loạt đồ nội thất mới hoặc chỉ đơn giản là sắp xếp lại trang trí nội thất hiện có trong phòng khách của bạn, điều bắt buộc là bạn phải làm cho sàn nhà của bạn phối hợp với đồ nội thất nếu bạn muốn đạt được kết quả ấn tượng nhất. Trong bài viết trước , chúng tôi đã trình bày cách bạn có thể thực hiện các thay đổi hiệu quả cho nhà bếp của mình chỉ bằng một vài bước đơn giản.

Xem bài viết tại: sannhuagiarehanoi.weebly.com/sangocongnghiep/phoi-hop-o-ac-cua-ban-voi-san-nha-bep-cua-ban

Trong bài viết này, chúng tôi đang chuyển sang phòng khách, mang đến cho bạn nguồn cảm hứng để tối ưu hóa việc cải tạo của bạn. Nhưng hãy nhớ rằng: điều quan trọng nhất là sở thích của bạn! Bạn chỉ nên đưa ra quyết định mà cảm thấy phù hợp với ngôi nhà của bạn.

sàn gỗ phòng khách

Sàn gỗ màu tối

Khi thời tiết lạnh giá cho mùa thu và mùa đông, sự phổ biến của nội thất màu tối là lựa chọn tốt nhất. Kết quả là, chúng ta đã thấy sự gia tăng nhu cầu về sàn gỗ màu óc chó và gỗ sồi tối màu để tạo cảm giác mộc mạc cổ điển đó. Mặc dù diện mạo này là vượt thời gian, tại sao không đi trước và lựa chọn một mẫu sàn gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp khi chọn sàn nhà của bạn? Điều này không chỉ tạo ra một điểm tương phản với bất kỳ màu sơn nào trong phòng khách của bạn, nó cũng sẽ đóng vai trò là một tính năng hiện đại, gây ấn tượng với bất kỳ vị khách nào đến định cư khi buổi tối trở nên tối hơn.

Lợi ích của gỗ

Gỗ tự nhiên và gỗ veneer, gỗ công nghiệp thường có thể là lựa chọn linh hoạt nhất của sàn khi phối hợp đồ nội thất của bạn vì hai lý do:

1. Độ bền cao của chúng có thể chịu được sự gia tăng trong không gian sống của bạn trong những tháng lạnh và mưa phùn.

2. Nếu bạn quyết định thực hiện các bước để trang trí lại một lần nữa, gỗ tự nhiên và gỗ kỹ thuật có thể được chà nhám và sơn lại bằng dầu và sơn mài để phù hợp hoàn hảo với đồ nội thất mới trong nhà của bạn, tiết kiệm nhu cầu thay mới.

Tham khảo sàn gỗ công nghiệp Alsa có màu sồi tối và màu sàn gỗ óc chó tại http://sandep.com.vn/san-go-alsa

chọn sàn gỗ phòng khách

Phối hợp đồ nội thất phòng khách

Ngoài ra, hãy nhìn về phía những miếng gỗ đặc hoặc thật trong không gian sống của bạn và sắp xếp lại chúng để phù hợp với sàn nhà của bạn. Điều này có thể có nghĩa là chà nhám và sơn lại, hoặc đơn giản là sơn màu phù hợp với diện mạo mới của căn phòng của bạn. Trong khi tủ và bàn cà phê có thể là điểm dừng chân đầu tiên của bạn, đừng quên chú ý đến các tính năng bằng gỗ ít chú ý hơn. Các điểm nhấn khác như chân ghế và ghế sofa thường có thể bị bỏ qua, gây ra vấn đề với việc phối hợp. Nếu chỗ ngồi của bạn có vải sáng hoặc màu sắc, chúng tôi khuyên bạn nên làm tối màu của bất kỳ phụ kiện bằng gỗ nào. Điều này sẽ cho phép các tài sản này nổi bật và trở nên đáng chú ý hơn. Chúng tôi cũng đề nghị bạn kết hợp một loạt các loại gỗ với các sắc thái khác nhau khi phối hợp đồ nội thất của bạn. Một hỗn hợp các kết cấu miễn phí và tương phản sẽ mang lại chiều sâu hơn cho thẩm mỹ của phòng khách của bạn.

Đừng ngại chuyển đổi bất kỳ tính năng bổ sung hoặc phụ kiện. Một cái gì đó đơn giản như một tấm thảm mới có thể thu hút sự chú ý đến chi tiết trong sàn nhà của bạn và tạo ra sự liên tục giữa các đồ đạc của bạn.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET