Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Sàn gỗ Kronoswiss màu xám

Nếu bạn là một người sạch sẽ, ưa thích sự cổ điển cho căn phòng của bạn thì sàn gỗ Kronowiss màu xám là lựa chọn hoàn hảo. Sàn gỗ màu xám có thể kết hợp với mọi màu sắc nội thất và màu tường, tính linh hoạt đó có nghĩa là bạn không phải thay đổi sàn mỗi khi bạn muốn thay đổi phòng của bạn. Sàn gỗ màu xám luôn hoàn hảo cho những người muốn theo kịp xu hướng mới nhất.

Cảm giác tổng thể của một căn phòng màu xám thực sự xuất phát từ các màu sắc và các điểm nhấn khác mà bạn sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về việc kết hợp màu sắc khác nhau mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất hoàn hảo với sàn gỗ màu xám để tạo ra các hiệu ứng hoàn toàn khác nhau đó là màu xanh lá cây và màu đỏ.

Màu xanh lá cây hoàn hảo kết hợp với màu xám cho nội thất hiện đại, truyền cảm hứng. Bắt đầu với một nèn tảng vững chắc của sàn màu xám, màu sơn xanh lá cây mềm mại, vải và đồ trang trí. Đệm, giường, ghế và tường đặc trưng là tất cả các cơ hội tuyệt vời với kiểu trang trí này. Một ý tưởng khác là sử dụng các loại cây trồng trong nhà, khi được sử dụng đúng cách s tạo ra một tính năng tuyệt vời và mang lại màu xanh lá cây tự nhiên và ánh sáng mặt trời cùng với thiết kế sàn gỗ Kronsowiss màu xám thì không còn gì tuyệt vời hơn.

Tham khảo thêm sản phẩm: sàn gỗ Malaysia

Trong khi đó màu đỏ kết hợp với màu xám cho một phong cách của người mạnh mẽ, tự tin. Đặc biệt, các đồ nội thất hoặc trang trí có sắc đỏ rực rỡ là tuyệt vời làm nổi bật không gian trên nền gỗ màu xám. Điều quan trọng với sự kết hợp này đó là màu đỏ tươi sáng và đậm sẽ giữ cho các tính năng cụ thể hơn là thống trị căn phòng. Để có một không gian sống tuyệt vời, hãy thử tạo một pallet mềm bằng cách trộn sàn màu xám với những người da trắng, và sau đó đưa nó vào cuộc sống với những màu đỏ tập trung. Hình dạng hình học để thêm gia vị cho thiết kế của bạn.

Và tất nhiên, nhiều kết hợp khác bạn có thể sử dụng với sàn gỗ Kronoswiss màu xám, và như mọi khi, chúng tôi muốn nghe ý tưởng của bạn. Hãy tham khảo các bài viết trong mục Tin tức sàn gỗ của chúng tôi để biết thêm các cảm hứng về cách kết hợp sàn màu xám vào nhà của bạn.

Công ty Sàn Đẹp phân phối, bán buôn, bán lẻ và cung cấp dịch vụ lắp đặt sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu nguyên hộp từ Thụy Sĩ. Đây là dòng sản phẩm cao cấp của Châu Âu nhưng lại có tính năng chịu nước tốt phù hợp với điều kiện thời tiết của các nước châu Á đó là độ ẩm cao. Liên hệ ngay với kho sàn gỗ Sàn Đẹp để nhận báo giá rẻ nhất.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET