Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Sản phẩm gỗ nhựa trong môi trường công cộng

Chất liệu gỗ nhựa composite WPC kết hợp các lợi thế hiệu suất của nhựa và gỗ cũng như các đặc tính tổng hợp độc đáo. Phạm vi ứng dụng bao gồm các ứng dụng của gỗ, nhựa, thép nhựa và vật liệu composite tương tự. Nó có một loạt các ứng dụng trong vật liệu xây dựng, vườn đô thị, sản phẩm nội thất và các lĩnh vực khác. Hiện nay, các ứng dụng chính của vật liệu gỗ nhựa composite WPC bao gồm sàn ngoài trời, hàng rào gỗ nhựa, lan can gỗ nhựa, lan can vườn, lan can ban công, băng ghế, giá đỡ hoa ban công và nhiều ứng dụng khác. Thiết kế khu vực công cộng đã trở thành một lĩnh vực quan trọng của ứng dụng vật liệu gỗ nhựa ngoài trời

Tham khảo thêm bài viết: sản xuất vật liệu gỗ nhựa ngoài trời WPC

Xem chi tiết: cấu tạo của sàn ngoài trời Tecwood

ghế gỗ ngoài trời
làm ghế chờ ngoài trời

Các cơ sở công cộng trong đô thị đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết kế hình ảnh đô thị. Nó là một thành phần cơ bản không thể thiếu của các thành phố hiện đại. Thiết kế của các công trình công cộng đô thị không chỉ liên quan đến ấn tượng môi trường chung của thành phố, mà còn là hiện thân quan trọng của nền văn minh đô thị. Các cơ sở công cộng có phạm vi rộng, nhu cầu lớn, đối tượng nhiều và ảnh hưởng đến nhiều người. Ở đây, việc sử dụng vật liệu gỗ nhựa WPC bảo vệ môi trường, chống nước và chống ăn mòn cho thiết kế các cơ sở công cộng, các cơ sở công cộng này có thể được thiết kế để khắc phục sự xuất hiện thường xuyên của sự ăn mòn trong không khí, đối mặt với nắng nưa, nứt vỡ và các vấn đề khác, và thân thiện với môi trường hơn, rắn chắc, bền bỉ, đồng thời mang đến một khái niệm thiết kế xanh thân thiện với môi trường cho mọi người.

1, Tính năng thực tế của vật liệu gỗ nhựa WPC

Là một khu vực công cộng, vai trò chính của nó là đáp ứng cuộc sống của cư dân đô thị. Đây cũng là nguyên nhân chính của các cơ sở công cộng đô thị. Chức năng là vấn đề đầu tiên phải được giải quyết. So với gỗ tự nhiên thì vật liệu nhựa giả gỗ ngoài trời WPC và các sản phẩm của chúng có khả năng chống axit mạnh và kiềm, nước và ăn mòn và không dễ sinh sản vi khuẩn, không dễ bị nhiễm côn trùng và mối mọt, tuổi thọ lên đến 50 năm.

sàn gỗ nhựa lắp khu vực công cộng
lắp sàn ngoài trời Tecwood

2, Tính thẩm mỹ và trang trí của WPC

Các cơ sở công cộng của khu đô thị là hình ảnh của thành phố. Nó cũng có thể làm cho cuộc sống của chúng ta tốt hơn và nâng cao hình ảnh của thành phố. Hỗn hợp nhựa ngoài trời WPC chứa nhựa và sợi gỗ. Do đó, nó có đặc tính tương tự như gỗ. Nó có thể được cưa, đóng đinh. Nó có thể được hoàn thiện với thiết bị chế biến gỗ, và khả năng giữ đinh là vượt trội so với các vật liệu tổng hợp khác. Tính chất cơ học tốt hơn vật liệu gỗ.

3. Thiết kế cơ sở công cộng

Thiết kế của các cơ sở công cộng mới tập trung vào nghiên cứu toàn diện ở tất cả các cấp của hệ thống môi trường của con người. Mục đích của thiết kế là tạo ra một cơ sở công cộng có sự hài hòa, hợp lý. Thông qua việc áp dụng vật liệu thiết kế gỗ nhựa xanh, thêm một số yếu tố như địa lý, lịch sử, văn hóa, vv, phản ánh các đặc điểm của các cơ sở công cộng, có thể đóng một vai trò tuyên truyền cho thành phố.

Tóm lại, việc ứng dụng vật liệu gỗ nhựa composite trong thiết kế các cơ sở công cộng có những đổi mới và đặc điểm rõ ràng. Các sản phẩm gần như không có chất thải, các sản phẩm có thể được tái chế. Sự phát triển của nó trong cơ sở công cộng sẽ bảo vệ rừng. Tài nguyên, bảo vệ môi trường, tái chế, phát triển nền kinh tế tuần hoàn và nâng cao năng lực cạnh tranh sản xuất của ngành đều có ý nghĩa quan trọng và có lợi ích kinh tế và xã hội quan trọng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ kho sàn ngoài trời tại Hà Nội theo hotline 0916.422.522


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET