Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tại sao chúng tôi chọn gạch nhựa giả đá

Những lý do để chọn gỗ nhìn gạch nhựa giả đá. Lựa chọn sàn tuyệt vời cho nhà bếp hoặc phòng tắm sửa sang lại. Tùy chọn sàn bền cho trẻ em và gia đình.

Chúng tôi đã may mắn phát hiện ra sàn gỗ cứng đẹp trong hầu hết ngôi nhà của chúng tôi. Đó là điều đầu tiên mọi người nhận xét khi họ đến nhà của chúng tôi! Nhưng có một phần trong ngôi nhà của chúng tôi nơi sàn nhà không đẹp lắm, nó thực sự rất khủng khiếp. 

Kinh nghiệm của chúng tôi với gạch nhựa giả đá

Nhà bếp và sàn phòng tắm nhỏ của chúng tôi thật kinh tởm! Và nó đã bị hư hỏng nặng trong nhiều năm. Chúng tôi đã phải xé hoàn toàn sàn trong phòng tắm, nhưng sàn trong nhà bếp có thể hoạt động như một tầng phụ cho những gì chúng tôi chọn đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi ban đầu nghiên cứu các tùy chọn sàn khi chúng tôi làm lại nhà bếp đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn một cái gì đó bền, trông tuyệt vời, sẽ đứng vững với sự cố tràn và độ ẩm, và sẽ tồn tại trong một thời gian dài. 

Khi chúng tôi đến cửa hàng sàn gỗ địa phương, họ nói với chúng tôi phù hợp nhất là gạch nhựa giả đá. Tôi thực sự chưa bao giờ nghe nói về nó trước đây! Tôi tưởng tượng nó trông giống như ngói truyền thống - và đó không phải là vẻ ngoài tôi muốn. Nhưng khi tôi nhìn thấy các mẫu của họ, nó trông không giống ngói chút nào. Gạch nhựa giả đá có thể có tất cả các loại phong cách, nhưng chúng tôi đã chọn một phong cách nhìn gỗ.

Chúng tôi yêu thích cách sàn nhìn và giữ trong nhà bếp đầu tiên của chúng tôi vì vậy khi nhận ra chúng tôi cần tìm sàn cho nhà bếp và phòng tắm hiện tại của chúng tôi, chúng tôi đã chọn sàn gạch nhựa giả đá chính xác. Chúng tôi dự định sẽ sửa sang lại phòng tắm chính của chúng tôi trong năm tới và chúng tôi cũng dự định sử dụng cùng một sàn cho căn phòng đó!

Đây là lý do tại sao chúng tôi chọn gạch nhựa giả đá:

Sàn nhựa giả đá bền

Với một đứa trẻ mới biết đi, thích kéo phân gỗ của mình trên sàn nhà của chúng tôi, và một đứa trẻ 1 tuổi theo nghĩa đen cố gắng khắc các lỗ trên sàn bằng dĩa trong khi tôi đang làm bữa tối, chúng tôi cần sàn nhà bền!

Chúng tôi không có bất kỳ vấn đề nào với vết trầy xước hoặc vết lõm trong gạch nhựa giả đá của chúng tôi - và ngay cả khi chúng tôi có một số, nó được thiết kế để trông thật sự cũ để nó sẽ thêm vào giao diện.

Sàn nhựa giả đá trông tuyệt

Khi mọi người vào bếp, họ thường hỏi chúng tôi về sàn nhà. Nó độc đáo và hoạt động rất tốt với trang trí trang trại của chúng tôi. Mọi người đã thực sự hỏi nếu họ là bản gốc cho ngôi nhà!

Tôi yêu vẻ ngoài mộc mạc - và màu sắc là hoàn hảo. Nó thực sự phù hợp liền mạch với nhiều loại trang trí khác nhau - nó hoạt động tốt trong nhà bếp trang trại của chúng tôi, nhưng nó sẽ không phải ở lại với phong cách thiết kế đó.

Sàn nhựa giả đá đứng lên để tràn và độ ẩm

Chắc chắn không có sự cố tràn trong nhà bếp của chúng tôi với hai đứa trẻ! Đó là một trong những điểm bán hàng lớn cho chúng tôi khi chúng tôi mua sàn. Sẽ tốt hơn rất nhiều cho những khu vực buôn bán và tràn đổ cao trong nhà của chúng tôi so với sàn gỗ cứng của chúng tôi.

Gạch nhựa giả đá cũng là một lựa chọn thực sự tốt cho phòng tắm - nó chống ẩm rất tốt và làm sạch độc đáo. Như đã đề cập ở trên - chúng tôi sẽ chọn nó một lần nữa khi chúng tôi sửa sang lại phòng tắm trên lầu vì lý do đó!

Nó sẽ kéo dài chúng ta một thời gian dài

Chúng tôi đã có sàn của chúng tôi trong một vài năm mà không có dấu hiệu hao mòn, nhưng điều quan trọng là chọn một công ty sàn sẽ đứng đằng sau các sản phẩm của họ.

Bạn đã sử dụng gạch gạch nhựa giả đá trong nhà của bạn? Nếu không, bạn muốn sử dụng nó ở đâu?


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET