Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Thiết kế bán cổ điển sang trọng cho nhà phố

Sở hữu một ngôi nhà đẹp với nội thất bán cổ điển sang trọng thể hiện cá tính riêng biệt của gia chủ …

Nhà phố thường có diện tích không quá lớn tương đối hẹp. Thiết kế căn hộ theo xu hướng nội thất bán cổ điển cần có sự đầu tư lớn mang đến sự sang trọng.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp, sang trọng

Nhiều người cho rằng những ngôi nhà phố với diện tích nhỏ cũng như không gian hẹp thì không cần trang trí hay thiết kế nội thất quá cầu kỳ làm gì cho tốn kém vì cũng không thể đẹp hơn. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của xã hội cũng như sự giao thoa, hòa nhập của các nền văn hóa trên thế giới mà nội thất nhà phố bán cổ điển sang trọng ngày nay khá phong phú và đẹp mắt.

Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau như tân cổ điển, cổ điển, hiện đại,… Tuy nhiên, nội thất nhà phố bán cổ điển hiện đại và các biến thể của chúng lại là những lựa chọn hàng đầu của các gia chủ yêu cái đẹp.

nội thất bán cổ điển
sàn gỗ tự nhiên

 

Sử dụng nguyên liệu gỗ làm chủ đạo

Nếu gia chủ yêu thích phong cách tự nhiên thì nguyên liệu gỗ sẽ là vật liệu chủ đạo trong thiết kế nhà và các đồ nội thất. Các đồ nội thất như bàn, ghế,, tủ sẽ có thiết kế sử dụng có hình dạng vuông hoặc chữ nhật, có đường nét góc cạnh vuông vắn hoặc uốn cong. Một phần nội thất không thể thiếu là sàn gỗ. Trong thiết kế bán cổ điểm thì sàn gỗ công nghiệp được lựa chọn do nó mô phỏng được gỗ tự nhiên nhưng lại có giá rẻ hơn. Một sản phẩm chúng tôi khuyến khích các chủ nhà lựa chọn là sàn gỗ Alsa nhập khẩu từ Pháp có màu sắc đẹp, an toàn cho sức khoẻ của người sử dụng.

Thiết kế theo xu hướng không gian mở

Nhà phố chật hẹp nên khi lựa chọn phong cách bán cổ điển thì bạn cũng cần hạn chế tất cả những đồ nội thất chiếm quá nhiều không gian. Bạn nên chú tọng vào những đồ vật đơn giản với khuôn hình rõ ràng … Phong cách bán cổ điển thường đi kèm với những màu tối.

thiết kế nội thất bán cổ điển
thiết kế nội thất bán cổ điển

 

Đan xen sự hiện đại vào trong thiết kế

Thiết kế bán cổ điển tức là bạn có thể đan xen yếu tố hiện địa vào trong thiết kế của mình. Đồ nội trong thiết kế này thường khá mộc mạc, thô sơ tạo cảm giác thân thiết, ấm áp. Trang trí tường với gạch thô, bức tường đá cũng tạo nên nét độc đáo riêng biệt cho ngôi nhà.

Sự táo bạo của thiết kế hiện đại với gam màu tươi sáng, không tuân theo bất kì nguyên tắc nào cũng có thể được sử dụng trong các không gian này.

Đặc điểm phong cách thiết kế nội thất bán cổ điển

Vật liệu kính sử dụng trong thiết kế bán cổ điển cũng đang được coi trọng. Bạn có thể lựa chọn vật liệu kính làm cầu thang kết hợp với cầu thang gỗ mang đến một không gian sáng tự nhiên mà lại tinh tế và sang trọng.

Để đáp ứng nhu cầu về thiết kế nội thất nhà phố bán cổ điển sang trọng thì bạn nên lựa chọn những đơn vị thiết kế nội thất tốt nhất hiện nay.

Tham khảo thêm bài viết: tư vấn lựa chọn vật liệu gỗ nội thất


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET