Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

6 CÂU HỎI BẠN NÊN HỎI KHI TÌM KIẾM ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG DI ĐỘNG CHO MÌNH (part 2)

3. Lợi ích lâu dài

Bạn nên tránh hợp tác với các nhà phát triển bán thời gian vì sự không chắc chắn trong hợp tác cũng như hạn chế trong cam kết. Sẽ luôn tốt hơn khi thuê người có thể hợp tác lâu dài với bạn. Và còn gì nữa? Tất cả  những điều bạn cần cho một đối tác kinh doanh, đặc biệt là dịch vụ phát triển phần mềm (software development) đó là không chỉ dừng lại ở mức độ hoàn thiện, duy trì mà tiếp tục phát triển cũng không nên bỏ qua.

4. Những đánh giá thật sự tốt

Cách phổ biến nhất để tìm được công ty đối tác tốt nhất đó là xem những đánh giá trên các cổng thông tin khác nhay hoặc bất cứ trải nghiệm nào của khách hàng bên họ. Một dự án phát triển ứng dụng di động đặc thù sẽ tốn nhiều thời gian và sự phản hổi tốt từ khách hàng phần nào phản ánh chất lượng cao của sản phẩm cũng như độ hài lòng của khách hàng về dịch vụ. Hoàn hảo hơn cả là vẫn tồn tại nhiều khách hàng hợp tác với họ sau nhiều năm. Hãy yêu cầu danh sách liên hệ tham khảo mà bạn có thể tiếp cận, dành nhiều thời gian và nỗ lực để đào sâu thêm chi tiết vầ đối tác tiềm năng. Ai có thể biết được bạn sẽ có thể có them vài kết nối mới được đề xuất bởi chính những khách hàng đó và sẽ hữu ích sau này

5. Những hạn chế của đối tác

Một ví dụ có thể nhìn thấy được là tiền của bạn và một số công việc của bạn có thể bị bỏ qua khi mà đối tác của bạn không có chuyên môn hoặc hứng thú. Theo thời gian, những hạn chế này có thể làm suy yếu và ảnh hưởng tiêu cực đến việc phát triển ứng dụng của bạn. Việc không rõ rang và hiểu biết lẫn nhau cũng sẽ là rào cản thường thấy trong hầu hết các hợp tác thương mại. Vì thế, một thời gian biểu được ngồi xuống và cùng nhau thảo luận giữa hai bên sẽ là một gợi ý tốt.

 

6. Hỏi bản thân mình

Nhanh, rẻ hay là tốt? Điều cuối cùng, cũng giống như hầu hết các ngành công nghiệp khác, bạn không thể có được tất cả những điều đó trong cùng một thời điểm nhưng bạn có thể sẽ may mắn có 2 trong 3 điều này. Đó chính là lý do vì sao việc xác định rõ ràng những điều bạn mong muốn và phù hợp với bạn cũng như tìm một nhà thầu dựa trên những yếu tố quyết định là điều rất quan trọng. Và khi giá cả được thỏa thuận, sự hiểu biết về ngân sách được cho phép sẽ giúp phân loại các đối tác tiềm năng của bạn một cách đễ dàng hơn. Bây giờ, Savvycom chắc rằng bạn đã nhận thấy những vấn đề phổ biến bạn có thể gặp phải trong việc tìm kiếm đối tác lý tưởng. Hy vọng những câu hỏi trên sẽ mang cho bạn câu trả lời và bạn sẽ không hối tiếc.

English version: 6 Questions You Should Ask To Find Out Your Mobile App Development Partner


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET