Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Vật nuôi ảnh hưởng thế nào đến sàn gỗ gõ đỏ

Khi bạn đã quyết định lắp đặt sàn gỗ gõ đỏ trong nhà, và bạn có hoặc dự định có một con thú cưng ở nhà, và điều đó khiến bạn suy nghĩ về loại Sàn gỗ nào bạn nên mua, bạn nên ghi nhớ những điều sau:

Sự ngăn trở. Janka càng cao cấp, gỗ tự nhiên sẽ có khả năng chống trầy xước và ít bị trầy xước hơn (chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thêm thông tin về các tùy chọn có). Sồi, cả Trắng và Đỏ, đều tốt về độ cứng, các loài kỳ lạ, nhưng chúng có thể đắt hơn.

sàn gỗ gõ đỏ

Các kết cấu, sẽ thuận tiện để chọn một kết cấu bàn chải dây vì nó sẽ tạo ra một diện mạo tự nhiên, sẽ che giấu các vết trầy xước có thể xảy ra.

Màu sắc của sàn gỗ gõ đỏ, với màu sắc tự nhiên, sẽ che giấu các vết trầy xước nhiều hơn một loại gỗ cứng màu. Theo cách tương tự, Sàn gỗ gõ đỏ với các biến thể màu sắc sẽ giúp ngụy trang cho bất kỳ sự không hoàn hảo nào được tìm thấy trong lớp hoàn thiện do hao mòn.

Kết thúc, khuyến nghị của chúng tôi sẽ là kết thúc mờ vì nó phản chiếu ít ánh sáng hơn, điều này sẽ làm cho các vết xước được làm cho ít nhìn thấy hơn.

Là một bổ sung cho sàn gỗ gõ đỏ Lào bụi và sáp sẽ tốt hơn để che giấu bụi, bụi bẩn và vết trầy xước ít được nhìn thấy. Bạn có thể chọn sàn gỗ gõ đỏ solid hoặc sàn gỗ kỹ thuật, nhìn thấy những ưu điểm và nhược điểm của nó liên quan đến việc chà nhám và hoàn thiện sàn gỗ gõ đỏ của bạn, để làm mới nó và làm cho khoản đầu tư của bạn thỏa đáng hơn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về đặc điểm của Sàn gỗ gõ đỏ cho nhu cầu của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0916.422.522 hoặc đến showroom sàn gỗ tại Hà Nội của chúng tôi để xem các ví dụ và cùng nhau chúng tôi sẽ đánh giá để chọn lựa chọn tốt nhất.

Tham khảo thêm: Lau đồ gỗ tự nhiên bằng nước chè trả lại sự sáng bóng cho gỗ


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET